Danh sách app nhận kim cương miễn phí trong free fire

By | 23 Tháng Chín, 2021

Thực tế, viêc thu thập thêm nhiều kim cương miễn phí trong Free Fire không phải là điều quá khó khăn. Khác với những bài viết trước, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn app nhận kim cương miễn phí đối với hệ điều hành Android mà bạn nên tham khảo  nhé. Khi mà đã nắm bắt được rồi thì việc sở hữu nó sẽ trở nên dễ dàng hơn bạn à.

Giới thiệu về kim cương trong Free Fire

Free Fire là tựa game sinh tồn đã và đang làm mưa làm gió nhất hiện nay. Với cách chơi vô cùng hấp dẫn kết hợp với chất lượng âm thanh hình ảnh cực đỉnh. Ngay từ khi mới ra mắt, Free fire đã nhanh chóng thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong game, người chơi sẽ trở thành một tay bắn súng chuyên nghiệp được trang bị trang phục vũ khí tinh sảo. Khi mới vào game, bạn sẽ được trang bị một số vật dụng cần thiết, nhưng để lên cấp bạn cần có nhiều kinh nghiệm với nhiều vật dụng tối tân hơn. Mà để sở hữu nó, bên cạnh việc bạn lượm nhặt được thì hầu như người chơi sẽ dùng đến kim cương để mua.app nhận kim cương miễn phí

Kim cương trong Free Fire là một loại tiền tệ đặc biệt, người chơi sẽ sử dụng nó để đổi lấy nhiều vật phẩm có giá trị như các nhân vật, trang phục hay trợ thủ,… Chính vì vậy, không sai khi nói rằng bất cứ game thủ nào cũng mong muốn sở hữu số lượng lớn kim cương cho mình.

Hiện nay, với nhu cầu sở hữu kim cương của người chơi này càng tăng, những vòng quay miễn phí hay những món quà mà hệ thống tặng thêm không đủ để thỏa mãn nhu cầu của người chơi nữa. Các game thủ đang tìm kiếm những cách hiệu quả hơn để thu thập kim cương. Nắm bắt được tâm lý của người chơi, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số app nhận kc miễn phí mà nhớ nó bạn có thể nhận về nhiều kim cương miễn phí.

Danh sách những app nhận kim cương miễn phí

Ngoài việc nạp tiền để sở hữu kim cương thì hiện nay có khá nhiều cách giúp các game thủ nhận kim cương một cách miễn phí. Mỗi phiên bản Free Fire có những cách nhận kim cương khác nhau. Dưới đây là app nhận kim cương miễn phí điển hình được nhiều người chơi áp dụng với phiên bản ob30 ob31 ob32 ob33 trở lên và cụ thể như sau:

Google Opinion Rewardsapp nhận kim cương miễn phí trong free fire

Bạn có thể thu thập kim cương một các gián tiếp qua app này. Thực tế đây là một ứng dụng kiếm tiền online. Tại đây bạn sẽ làm  những cuộc khảo sát lớn nhỏ rồi nhận về những mức tiền tương ứng. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền này đổi thành kim cương.

Poll Pay

Thực tế, cũng giống như Google Opinion Rewards, Poll Pay là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến. Khi người chơi hoàn thành các yêu cầu của hệ thông sẽ nhận được một khoản tiền nhất định và người chơi sẽ có thể dùng số tiền này để mua kim cương.

Booyah!

Khác với những app khác, Booyah! được phát triển bới Garena và là một ứng dụng chia sẻ những nội dung game chuyên dụng. Bên cạnh đó, Booyah! còn thường xuyên tổ chức các cuộc đấu Free Fire giữa các game thủ và đưa ra những mức thưởng hấp dẫn cho người thắng cuộc, trong đó có kim cương.app nhận kc miễn phí

Ngoài Booyal! có thể giúp người chơi nhận kim cương một cách trực tiếp. Hai app còn lại thực chất là hai app giúp người chơi kiếm thêm thu nhập. Nếu như bạn chỉ đơn thuần là muốn kiếm tiền thôi thì cũng có thể sử dụng hai app này. Số tiền kiếm được bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho mục đích riêng của bản thân.

Tải app nhận kim cương miễn phí

Đối với hệ điều hành Android, để sở hữu những App này, bạn cần truy cập vào CH Play cài đặt sẵn trong máy, tiến hành tìm kiếm từ khóa app muốn tải rồi thực hiện tải về như bình thường là bạn đã có thể kiếm tiền từ nó. Tất cả hoàn toàn là miễn phí nhé.

Cuối cùng

Đối với phiên bản Free Fire hiện tại thì đây là 3 app nhận kim cương miễn phí phổ biến được nhiều người chơi sử dụng. Nếu như bạn đang chơi Free Fire ở phiên bản khác thì có thể xem xét ở những bài viết khác của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ có thể kiếm thật nhiều tiền tại đây và mang lại cho bản thân những viên kim cương quý giá nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ. Truy cập trang chủ nhận quà free fire miễn phí bằng id để có thêm các món đồ khác ngon ngoài kim cương này.

2 thoughts on “Danh sách app nhận kim cương miễn phí trong free fire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *