Bts.ff.garena.vn – Free fire x bts nhận quà miễn phí

By | 26 Tháng Ba, 2022

Một tin vui cho anh em đang chơi game free fire và cũng là fan của nhóm nhạc BTS. Đó chính là những ngày qua nhà phát hành đã công bố sự việc hợp tác giữa free fire và bts. Có thể thấy đây là một bước tiến cực lớn. Trước kia game đã quá là nổi tiếng rồi. Giờ đây thêm sự hợp tác này nữa thì càng nâng cao vị thế hơn. Với chúng ta thì cũng được hưởng lợi bỏi nhà phát hành đã cho ra mắt địa chỉ bts.ff.garena.vn nhằm tổ chức một chương trình vô cùng lớn. Đó chính là sự kiện chào mừng sự hợp tác free fire x bts nhận quà miễn phí. Rất dễ có những món đồ mà bạn mong muốn. Chỉ với vài thao tác đơn giản thôi. Bây giờ thì xem kỹ hơn các thông tin liên quan để còn thực hiện nhé.

Thông tin về sự kiện free fire x bts garena com 2022 ( bts.ff.garena.vn )

Bạn sẽ có những thắc mắc xoay quanh vấn đề này phải không? Chúng tôi hiểu là tất cả các bạn đều đang muốn biết về những thắc mắc đó. Thế nên chúng tôi đã tìm hiểu thật kỹ và sau đây là một số thông tin cơ bản mà nó đang diễn ra. Hy vọng các thông tin này sẽ có ích với các bạn.Bts.ff.garena.vn

  • Thời gian diễn ra event: theo như những gì mà nhà phát hành nói thì dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian từ 25/3/2022 cho đến khi có thông báo dừng lại. Mình nghĩ sẽ diễn ra khá lâu nên bạn có thể yên tâm mà trải nghiệm nhận đồ.
  • Những ai sẽ được tham gia sự kiện lần này. Chỉ cần bạn là game thủ free fire là sẽ tham gia được rồi. Cho dù là chưa chơi nhưng giờ thấy sự kiện này và ham muốn chơi đăng ký tài khoản là có ngay tức thì lượt tham gia thôi.
  • Phần quà nhận được có đa dạng không? Dĩ nhiên một sự kiện tầm cỡ quy mô như này thì sao lại ít qua được chứ. Khi tham gia vào đây bạn sẽ có cơ hội nhận được những món quà như là 100 hộp quà FREE FIRE X BTS GIFT BOX. Ngoài ra còn có những món quà khác như 25 gấu bông trợ thủ free fire dễ thương cùng nhiều vật phẩm giá trị khác nữa cho bạn lựa chọn. Khá nhiều là những điều ngon đều có hết trong đây.
  • Được tối đa bao nhiêu lần nhập code? Trong quá trình tham gia bạn sẽ được nhập tối đa 5 lần. Tương ứng đó là 5 lần nhận quà. Phải nói là khá ngon so với nhiều sự kiện trước đây.

Tham gia free fire x bts nhận quà miễn phí với bts.ff.garena.vn

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bạn quá trình tham gia. Chỉ cần làm theo các bước chúng tôi nói sau đây là sẽ nhận được ngay một cách dễ dàng. Theo dõi thật chi tiết bên dưới nhé:

Bước 1: Trước tiên cùng truy cập vào trong trang web https://bts.ff.garena.vn/gacha để tiến hành săn code cùng thần tượng của bạn.free fire x bts garena com 2022

Bước 2: Sau khi vào thực hiện đăng nhập tài khoản game của bạn vào trong đó. Đăng nhập bằng vk, facebook hoặc gmail. Nhớ là phải liên kết tài khoản ff với các nền tảng trên trước nhé. Nếu như chưa liên kết cần liên kết ngay để đăng nhập.free fire x bts vòng quay may mắn

Bước 3: Sau đó bạn sẽ được cung cấp một mã code. Dùng mã này và tiến hành chia sẻ cho bạn bè của bạn nhập mã của bạn. AI nhập bạn sẽ có một lượt quà ngẫu nhiên, và người bạn kia cũng sẽ có được lượt quay ra thẻ vàng bạc đồng để đổi ra phần quà.

Tổng kết lại

Trong sự kiện lần này thì mỗi người sẽ chỉ có riêng 1 mã code của riêng bản thân bạn. Mã đó không thể nào thay đổi được. Và nhiệm vụ của bạn chúng tôi đã nói rồi đó trao đổi các mã với người khác để nhận quà từ free fire x bts vòng quay may mắn. Chúc tất cả các bạn thành công có nhiều quà VIP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *