Hướng dẫn cách đổi mật khẩu garena 2024

By | 7 Tháng Một, 2024

Là một game thủ bạn không thể không biết đến điều này. Hôm nay chúng tôi muốn nói về thông tin liên quan đến quá trình đổi mật khẩu garena. Với nhiều bạn game thủ thì nó là điều quá quen thuộc. Tuy nhiên với nhiều người chưa hiểu nhiều về game thì đây là một thông tin cần thiết không thể nào bỏ qua. Vậy cụ thể về quá trình thực hiện này như thế nào? Liệu có dễ dàng hay không? Chúng ta cùng với admin tìm hiểu luôn bây giờ bạn nhé.

Tại sao muốn đổi mật khẩu garena?

Trước hết admin sẽ nêu ra những nguyên nhân cơ bản mà nhiều người thường gặp phải trước khi muốn đổi nhé:

  • Do mua tài khoản từ những shop game khác về giờ không muốn giữ mật khẩu cũ nữa. Đây được coi là nguyên nhân cơ bản thường xuyên gặp phải nhất của mọi người. Khi bạn mua tài khoản game ở một shop nào đó và khi họ cung cấp thông tin mật khẩu cho bạn. Khi đăng nhập được bạn không muốn họ biết nữa thì lúc này sẽ thực hiện đổi mk garena ngay lập tức.
  • Cho bạn bè mượn tài khoản họ chơi nhưng lại thường xuyên vào. Lúc bạn vào thì người kia đang đăng nhập. Bảo họ out ra thì không chịu nghe. Để mà nói thì điều này thực sự vô cùng là khó chịu luôn. Thế nên cần phải thay pass mới để họ không vào trong này được nữa.

Như vậy là bạn đã hiểu lý do làm như thế nào để đổi chưa? Chúng tôi sau khi nêu ra được các lý do thì bây giờ sẽ nêu cho bạn biết về đó là cách thức để bạn đổi dễ dàng nhất luôn nhé.

Cách đổi mật khẩu garena

Bước 1: Trước tiên xin mời truy cập vào trong địa chỉ đó là https://account.garena.com để bắt đầu quá trình thực hiện. Sau khi vào đây rồi thì tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn ngay lập tức nhé.đổi mật khẩu garena

Bước 2: Tiếp sau đó bạn cần phải làm gì có biết không? Khi đăng nhập thành công màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới. Lúc này sẽ bấm vào chữ đó là “thay đổi mật khẩu”. Đến đây sẽ có hướng xử lý khác nhau. Với những bạn đã thêm số điện thoại trước kia rồi thì cần nhập mã gửi về số điện thoại. Còn những bạn nào mất số rồi hay muốn đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại thì mình sẽ nói bên dưới.đổi mật khẩu garena

Bước 3: Tiếp đó nữa thì nhập mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới và tiến hành xác nhận.

Bước 4: Ngay khi có email xác nhận thành công tức là bạn đã đổi thành công rồi. Từ giờ thì đăng nhập game bằng mật khẩu mới luôn nhé.

Cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại

Nếu như trong trường hợp đã quên số điện thoại thêm. Hay thậm chí đó chính là việc mất số điện thoại add vào cũng đừng lo. Bởi đơn giản đó chính là đã có phương án đổi mới này rồi. Chỉ cần thực hiện theo là xong thôi.

B1: Quá trình đầu thì cần vào https://account.garena.com giống bên trên. Chỉ có một điều khác đó là không đăng nhập tài khoản gì cả. Mà thay vào đó bạn phải chọn vào chỗ có chữ “quên mật khẩu”.

B2: Mặc dù không cần số điện thoại nhưng bạn phải nhớ email đã add vào đây nhé. Trong khu vực tiếp theo sẽ chọn đó là nhập email đăng ký tài khoản trước kia rồi chọn đó là tiếp theo.đổi mật khẩu garena

B3: Nhà phát hành lúc này sẽ gửi về cho bạn một email kèm theo đó là đường link của hệ thống. Việc mà bạn cần phải làm bây giờ chính là chọn click vào trong link đó sẽ được đưa đến trang mới. Bây giờ có thể nhập mật khẩu và thay đổi mật khẩu theo ý của bạn rồi.

B4: Cuối cùng thành công thì dùng mật khẩu đó cho những lần đăng nhập tiếp theo thôi.

Tổng kết lại

Nhiều bạn có nhắn tin và nói hỏi rằng tôi muốn thay đổi mật khẩu garena thì làm như nào? Và bài viết bên trên chính là câu trả lời dành cho mọi người rồi đó. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Còn chỗ nào chưa hiểu hay muốn hỏi thì có thể nhắn trực tiếp để đội ngũ admin nhanquafreefiremienphi.info giải đáp cho bạn hiểu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *