Cách lấy mã code Free Fire 2022 miễn phí tại đây

By | 13 Tháng Chín, 2021

Bạn đang muốn biết cách lấy mã code free fire 2022 mà không biết thực hiện như thế nào. Một trong những cách nhận quà hiệu quả nhất là thông qua Giftcode. Vậy anh em có thể lấy những code này như thế nào. Bài viết này sẽ bật mí cho anh em cách sưu tập hoàn toàn miễn phí mà không cần phải mất một đồng nào cả.

Cách lấy mã code free fire 2022

Giftcode free fire thực chất là mã đổi thưởng không còn quá xa lạ với nhiều anh em. Bạn có thể sử dụng đó để mang lại nhiều phần quà có giá trị như kim cương, nhân vật, vũ khí,… Thường thì khi cho ra mắt các phiên bản cập nhập mới thì nhà phát hành lại tung ra thị trường nhiều mã code có giá trị nhằm thu hút nhiều người chơi.

Những mã code ff này thường sẽ không có bất cứ giới hạn nào về mặt thời gian cũng như số lượng nên anh em có thể đổi quà bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, khi sở hữu mã code anh em nên đổi quà ngay lập tức vì đã có những trường hợp nhà phát hành dừng chương trình ưu đãi này bất ngờ, hủy kích hoạt với những mã chưa được sử dụng. Dưới đây là ba cách giúp anh em sưu tập mã code hiệu quả, anh em tham khảo nhé.

Nhận giftcode free fire qua Facebook

Nếu anh em đã thử sức với tựa game này thì cũng biết Free Fire có kết nối với nền tảng mạng xã hội đình đám Facebook. Chính vì vậy, chắc chắn đây cũng sẽ là nơi giúp cho anh em sở hữu nhiều giftcode cho mình.

Qua nhiều đánh giá, có thể thấy việc anh em lấy giftcode trên nền tảng facebook được cho là hình thức đơn giản mà hiệu quả nhất. Trên ứng dụng Facebook đang có ba trang web uy tín liên quan tới Free Fire mà có tích xanh. Cụ thể chính là: Garena Free Fire, Huyền thoại sinh tồn Free Fire, Cộng đồng Free Fire Việt Nam. Ba page này đều có số lượng người thích và theo dõi khủng. Tại đây có rất nhiều thông tin bổ ích mà bạn nên biết. Do đó, nếu không vì sưu tập code thì anh em cũng nên tham gia vào các page này để học hỏi kinh nghiệm.Cách lấy mã code Free Fire 2021 miễn phí

Ở những page này, số lượng bài viết sẽ rất lớn nên các bài viết liên quan đến giftcode thưởng sẽ bị trôi. Do đó anh em cần lọc ra những thông tin cần thiết. Trên giao diện Facebook ở máy tính, ở phía bên tay trái có một dấu biểu tượng kính lúp. Ấn vào đó và tìm kiếm từ khóa Giftcode và sử dụng bộ lọc lọc ra những bài viết gần đây nhất. Lúc này hệ thống sẽ hiện ra những bài viết có chứa giftcode cho bạn. 

Nhận giftcode free fire qua Youtube

Nếu như facebook là trang mạng xã hội hàng đầu thế giới thì youtube là nền tảng truyền thông lớn nhất hiện nay. Ở nền tảng này, Free Fire sở hữu hai kênh youtube chính thức lần lượt là “Garena Free Fire Việt Nam”, “Huyền thoại sinh tồn – Free Free Esport”. Cả hai kênh này đều thu hút về hàng triệu lượt đăng ký.Cách lấy mã code Free Fire miễn phí

Giftcode sẽ xuất hiện ở phần live stream của các giải đấu. Tuy nhiên cách này không quá hiệu quả bởi mã code sẽ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, anh em cần bỏ thời gian theo dõi mới có thể thu thập được. Dù vậy, đây cũng là cách được nhiều game thủ lựa chọn bởi các buổi live stream đều có nội dung khá thú vị, anh em đều có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bên cạnh việc săn code.

Nhận code free fire qua các sự kiện offline

Nhà phát hành thưởng tổ chức các sự kiện offline cho anh em dễ dàng nhận quà. Bằng việc kết hợp với các tên tuổi nổi tiếng như Sơn Tùng MTP hay nhãn hiệu sữa tươi đình đám Yomost. Ở các sự kiện này, anh em đều có thể sở hữu cho mình nhiều giftcode khổng lồ. Đặc biệt, nhà phát hàng còn cho ra mắt Hội Quán Free Fire trên khắp cả nước nhằm tạo ra sân chơi vô cùng thú vị. Khuyến khích game thủ chạy bo nhận quà.Cách lấy mã code ff miễn phí

Ngoài ba cách đã nói ở trên anh em còn có thể mua các giftcode ở trên các trang mạng xã hội. Nhưng việc này không mấy hiệu quả. Anh em chỉ cần áp dụng ba tips trên là đã có thể sở hữu lượng lớn mã code rồi.

Cuối cùng

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết cách lấy mã code free fire 2022 miễn phí dễ dàng và săn lùng được nhiều mã code đổi thưởng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi và hẹn gặp bạn ở những lần chia sẻ tiếp theo. Nếu như cần biết thêm thông tin gì có thể truy cập trang chủ để biết rõ hơn.

7 thoughts on “Cách lấy mã code Free Fire 2022 miễn phí tại đây

  1. Lương Hạnh

    ID của tui là : 2665354548 tui muốn có 10k kim cương tui ko tham nhưg mà tui nghèo lắm

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *