Cách mở khóa tài khoản free fire bằng id bị khóa vĩnh viễn

By | 4 Tháng Một, 2024

Ngày hôm nay sẽ là một chủ đề liên quan đến tài khoản. Mà cụ thể ở đây vấn đề bọn mình xin được nói đó chính là mở khóa tài khoản free fire. Chủ đề này không chỉ nhận được sự quan tâm của game thủ. Mà ngoài kia rất nhiều bạn khán giả chưa bị khóa cũng biết để sau dính vào còn biết cách khắc phục. Sẽ không để bạn đợi lâu thêm giây phút nào nữa. Chúng ta cùng xem ngay bài viết này để có cái nhìn mới nhất về nó nhé. Đảm bảo khi đọc xong ai cũng sẽ biết thực hiện. Đây là thông tin quan trọng nên hãy đọc thật kỹ nhé các bạn mình.

Nguyên nhân khiến tài khoản free fire bị khóa

Rất nhiều những nguyên nhân khiến các game thủ bị khóa tài khoản. Chúng tôi sẽ nói cho các bạn biết về những lý do đó là gì. Thông thường thì có thể các tài khoản sẽ bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn. Tùy vào mức độ mà sẽ khác nhau. Và giờ mình sẽ nêu ra các tình trạng gặp phải của nhiều tài khoản. Bạn biết được cảnh giác để không dính vào những thứ đó nữa.mở khóa tài khoản free fire

  • Bị khóa tạm thời: thời gian bị khóa sẽ là 3 ngày 5 ngày hoặc 7 ngày. Nếu như bị các lỗi nhẹ thì sẽ chỉ bị khóa như này thôi. Khi chửi các đồng đội sẽ bị khóa một số tính năng trong đó là các tính năng này. Bạn không cần phải tìm cách mở khóa acc ff gì cả. Trong trường hợp này chỉ cần chờ đợi thời gian họ thông báo là được. Sau thời gian đó nick bạn sẽ được thả cửa và chơi bình thường.
  • Bị khóa vĩnh viễn: khi rơi vào tình trạng này tức là bạn bị các lỗi cực kỳ nặng luôn rồi. Các lỗi nặng đó bao gồm như dùng phần mềm gian lận, kim cương lậu,…Khi nhà phát hành họ phát hiện thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn. Có lẽ gần đây khóa khá nhiều về lỗi này nên không ít anh em hỏi chúng mình việc mở khóa tài khoản free fire. Với tình trạng này thì có thể mở rất ít thậm chí khá là khó khăn đó.

Cách mở khóa tài khoản free fire

Sau đây thì bọn mình xin được chia sẻ kinh nghiệm mở thành công của chúng mình cho các bạn. Hãy làm theo lần lượt hướng dẫn đó, nếu có chỗ nào chưa hiểu có thể hỏi trực tiếp chúng mình là có câu trả lời chính xác luôn.

  1. B1: Trước hết từ điện thoại hoặc máy tính anh em truy cập trang hotro.ff.garena.vn này và bắt đầu tiến trình mở của mình nhé.
  2. B2: Khi truy cập vào đây xong thì các bạn sẽ thấy màn hình hiện ra hàng loại menu. Do bạn đang muốn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tài khoản thì sẽ chọn vào hỗ trợ tài khoản.mở khóa acc ff bằng ID
  3. B3: Mục tiêu tiếp theo các bạn chọn sẽ là mục “tài khoản garena bị khóa”. Lưu ý luôn các bạn đó là để thực hiện được cách này thì bạn phải liên kết tài khoản free fire với garena đã. Chọn vào đây xong rồi sẽ tìm đến mục free fire đăng nhập tài khoản và gửi phiếu hỗ trợ.
  4. B4: Chờ đợi nhân viên kiểm tra xem xét. Nếu như quá trình được thông qua thì việc mở khóa tài khoản free fire bằng id của bạn sẽ thành công và có thể đăng nhập ngay vào chơi sau khi có thông tin rồi.

App mở khóa acc ff bằng ID

Rất nhiều game thủ có hỏi mình thông tin về ứng dụng giúp các bạn mở được tài khoản. Riêng về điều này mình xin được nói như sau, hiện tại không hề có app nào như thế cả. Tất cả những nơi nhận dịch vụ mở khóa acc ff thì đều lừa hết. Khi bạn đưa tiền cho họ tức là đã bỏ tiền cho kẻ ác. Họ sẽ lấy tiền đó còn bạn chả mở được gì cả. Không ít người đã bị lừa như thế và nhắn cho mình nên mình nên đây cảnh cáo để anh em tránh xa. Còn nếu như không tin thì bạn sẽ mất tiền oan luôn đó.

Tổng quan

Mở khóa tài khoản free fire không phải khó cũng không phải dễ. Tỷ lệ thành công 50/50 nên bạn cũng không nên hy vọng quá nhiều. Trong thời gian chờ mở bạn có thể truy cập trang chủ nhanquafreefiremienphi.info và tham gia các sự kiện nhận quà để tài khoản bạn ngon hơn. Chúc ae chơi game thật là vui vẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *