Chỉnh độ nhạy ff cho oppo samsung iphone và các máy khác ob43

By | 7 Tháng Một, 2024

Ở đây có bạn nào đang quan tâm đến chủ đề chỉnh độ nhạy ff không nào? Bạn chưa biết phải thực hiện chỉnh sao cho chính xác nhất. Có thể thấy đây là việc khá quan trọng. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi cũng như chiến thắng khi chơi game của anh em. Vậy bây giờ hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu rõ hơn và biết chỉnh sao cho đúng chỉ số và chính xác nhất luôn bạn nhé.

Chỉnh độ nhạy ff là gì? có mức quan trọng như thế nào?

Chắc hẳn là toàn bộ anh em ở đây đều đang chơi game free fire nên mới hỏi câu như thế này đúng không. Chúng tôi sẽ không nói lại quá nhiều thông tin về game này nữa. Và hơn hết các bạn đã hiểu rồi nên chúng tôi sẽ nói về vấn đề chính. Về độ nhạy này thì chính là tỷ lệ không bị rung giật lag trong game. Nếu như chơi mà không chỉnh theo tỷ lệ mới mà để mặc định. Mình có thể khẳng định được một điều chơi sẽ bị giật lag và khó nhắm trúng được mục tiêu mà bạn đang cần phải nhắm.

Sự quan trọng của việc chỉnh độ nhạy ff là giảm tình trạng bị giật lag hay thậm chí đó là việc tăng tỷ lệ chiến thắng hơn trong game này. Khi đã nhắm trúng mục tiêu rồi thì sức chiến thắng sẽ diễn ra cao hơn. Vậy nên các bạn game thủ rất muốn được thông số sao cho chỉnh chính xác nhất. Chúng tôi sẽ nêu ra cho từng máy. Bạn xem đang dùng máy nào thì chỉnh theo như thế nhé. Các chỉ số này áp dụng cho những phiên bản ob43 đổ lên.

Chỉnh độ nhạy ff cho oppoChỉnh độ nhạy ff

Bạn đang dùng dòng máy này thì chỉnh theo các chỉ số sau đây. Lưu ý phải đặt chính xác từng mục thì mới hiệu quả nhé anh em.

 • Nhìn xung quanh 98
 • Red Dot sight 91
 • Ống ngắm 2x 90
 • Ống ngắm 4x 97
 • Ống ngắm AWM 80
 • Nhìn 52

Chỉnh độ nhạy ff samsung

Không chỉ áp dụng với dòng máy samsung. Các thông số sau đây áp dụng cho tất cả những máy thuộc hệ điều hành android bạn nhé. Trong đó sẽ có các dòng máy sony, huawei, realme, xiaomi,…Nói chung ai đang dùng máy android khác sẽ phải cài theo các chỉ số đó.

 • Nhìn xung quanh 96
 • Red dot sight 92
 • Ống ngắm 3x 90
 • Ống ngắm 4x 97
 • Ống ngắm AWM 55
 • Nhìn 50

Chỉnh độ nhạy ff cho iphone

Với các dòng máy đời cao thì thường sẽ để mặc định bởi cấu hình ngon chơi sẽ vô cùng mượt rồi. Còn đối với các dòng điện thoại đã cũ như 6s plus, 7 plus,…thì sẽ phải set lại cấu hình cho mượt hơn. Cấu hình này dành cho iphone không dành cho dòng máy samsung nhé.

– Nhìn xung quanh 80

– Red dot sight 76

– Ống ngắm 2x 72

– Ống ngắm 4x 64

– Ống ngắm AWM 50

– Nhìn 64

Cách chỉnh độ nhạy ff trong cài đặt của game

Khi đã có các thông số rồi thì giờ tiến hành cài ngay theo admin thôi:

B1: Đăng nhập vào trong game free fire của bạn bằng tài khoản của mình.

B2: Sau khi đăng nhập xong thì sẽ chọn vào chuyên mục có chữ cài đặt đó.Chỉnh độ nhạy ff cho iphone

B3: Khi được chuyển tới màn hình mới bạn sẽ click vào mục có chữ “độ nhạy”.Chỉnh độ nhạy ff cho oppo

B4: Chỉnh các thông số theo như mình đã chỉ là xong.

Khi đã cài xong rồi anh em hay trải nghiệm ngay 1 ván game. Đảm bảo một điều chắc nịch rằng khi chỉnh độ nhạy free fire theo như những gì chúng tôi đưa ra thì bạn sẽ thấy khác bọt hoàn toàn. Cơ hội để trở thành ông vua TOP 1 trong tầm tay của anh em là đây chứ đâu.

Gợi ý thêm cho bạn những điều mà bạn cần:

* Thẻ garena miễn phí

* Rút kim cương miễn phí không cần tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *