FF advance sever ob44 | ff-advance.ff.garena.com download apk

By | 26 Tháng Hai, 2024

Bạn có nghe đến trang web được mang tên đó là ff-advance.ff.garena.com bao giờ chưa? Nếu như chưa từng nghe thì giờ nghe đến rồi đó. Nơi mà bạn sẽ được trải nghiệm các phiên bản game thử nghiệm trong khi chờ đợi các phiên bản chính thức. Và ngày hôm nay bọn mình sẽ hướng dẫn các bạn tải game tại đây để được chơi sớm nhất. Qua đó sẽ hiểu rõ hơn game và tăng tỷ lệ chiến thắng khi ra mắt phiên bản chính thức.

Free fire thử nghiệm là gì?

Đây là phiên bản game được nhà phát hành tung ra sớm để người chơi có thể chơi cũng như góp ý. Trong quá trình chơi game bị các lỗi gì có thể báo ngay cho nhà phát hành để họ tiến hành sửa lỗi cũng như báo cáo với họ. Sau khi được sửa lỗi thì nhà phát hành sẽ tung ra phiên bản chính thức. Điều này sẽ làm giảm tối thiểu các lỗi đang gặp phải trong quá trình chơi game. Vậy nên họ khuyến khích người chơi nên trải nghiệm phiên bản thử nghiệm trước đã.

Và người chơi khi chơi phiên bản ff advance sẽ nắm bắt được game dễ dàng. Biết được sắp tới đã cập nhật các chế độ gì mà còn chơi game nữa. Khi bạn hiểu game rõ hơn thì sẽ chơi game dễ dàng hơn. Cùng với đó là tăng tỷ lệ thắng hơn so với những người chơi biết gì và chơi phiên bản mới này.

Tổng quan về trang web ff-advance.ff.garena.com download

Nếu như bạn nghi ngờ về mức độ uy tín của địa chỉ này thì hoàn toàn có thể yên tâm nhé anh em. Đây là một trang web được nhà phát hành garena ra mắt chính thức nên bạn yên tâm sử dụng dịch vụ. Khi đăng nhập tài khoản hay làm bất kỳ thứ gì tại đây đều được hết. Không có chuyện đó là lừa gì cả. Tôi đã tải thử rất nhiều lần mỗi khi phiên bản mới ra. Và qua những lần đó chưa bao giờ thấy được tình trạng gì cả. Hãy yên tâm mà tải đi nhé.

Cách tải ff advance sever ob44 tại ff-advance.ff.garena.com download

Dưới đây chúng tôi sẽ tóm tắt cho anh em biết quá trình tải như thế nào nhé. Chỉ cần làm theo những bước dưới này là sẽ cài thành công thôi:

  • B1: Trước tiên từ điện thoại android của bạn truy cập vào địa chỉ ff-advance.ff.garena.com. Bạn lưu ý có một thời gian đông quá mà truy cập bị lỗi. Nếu không may bị lỗi bạn có thể thử lại sau.ff-advance.ff.garena.com
  • B2: Tiếp đó khi truy cập vào trong đây rồi thì đăng nhập tài khoản của bạn vào trong đó. Cần phải đăng nhập tài khoản facebook để tiến hành đăng ký tài khoản free fire advance.
  • B3: Sau đó nữa các bạn lựa chọn vào chuyên mục có chữ “download APK”. Hệ thống sẽ hiện ra quá trình tải xuống cho bạn.
  • B4: Chờ đợi phiên bản cài về máy. Sau đó tìm phiên bản đã tải về và thực hiện cài đặt.ff-advance.ff.garena.com
  • B5: Tiến hành kích hoạt trong dòng chữ “Install from Unknown Source trong Settings”.
  • B6: Chạy game này và nhập “Activation Code” và hoàn tất quá trình. Như vậy là bạn đã được chơi phiên bản thử nghiệm mới nhất rồi.

Lưu ý

Do file thử nghiệm có thể lên đến 800mb nên bạn cần phải để trống dung lượng máy mới cài được. Và còn phải tùy thuộc tốc độ mạng mà game sẽ cài nhanh hay chậm. Bạn không nên quá nóng vội mà chờ đợi ff-advance.ff.garena.com download ob44 hoàn thiện quá trình cài đặt của mình. Và chỉ có những dòng máy thuộc hệ điều hành android mới test được. Những hệ điều hành khác chưa được hỗ trợ để cài đặt. Chúc tất cả sẽ có những trải nghiệm phiên bản thử nghiệm vui vẻ và ổn áp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *