Cách nạp thẻ Free Fire garena tại trang chủ napthe.vn

By | 29 Tháng Chín, 2021

Bạn đang thử sức với tựa game Garena free fire nhưng chưa biết cách nạp thẻ free fire như thế nào. Đừng lo hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chi tiết về cách nạp thẻ đối với tựa game này. Chỉ cần theo dõi những thông tin sau đây mà chúng tôi đưa ra là được. Việc này khá đơn giản chứ không hề khó khăn chút nào cả. Cùng theo dõi ngay bây giờ nào.

Hướng dẫn nạp thẻ free fire garena

Thẻ garena là một loại thẻ được các game thủ sử dụng nhiều để nạp tiền vào game. Thẻ này thường có nhiều mệnh giá khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà chọn những mệnh giá phù hợp.

nạp thẻ Free Fire

Trước khi nạp thẻ Free Fire, anh em cần truy cập vào trang web nạp thẻ chính thức của đó là napthe.vn lúc này màn hình sẽ hiện ra các tựa game mà Garena cung cấp, bạn ấn chọn tựa game “Free Fire”. Sau đó, ở màn hình ấn chọn “ID người chơi”. Để lấy được ID của mình, anh em cần phải đăng nhập vào game, chọn khu vực tên nhân vật ở góc trên bên trái. Sau đó chọn biểu tượng copy.nạp thẻ Free Fire garena

Tiếp theo, anh em nhập ID vừa copy và chọn đăng nhập. Khi đăng nhập thành công hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn phương thức thanh toán. Với mỗi hình thức thanh toán khác nhau sẽ có các bước nạp thẻ riêng biệt.

Thanh toán bằng ví điện tử shopeepay

Như cách bên trên, sau khi chọn hình thức thanh toán là ví điện tử shopeepay, anh em vui lòng lựa chọn giá trị thẻ nạp rồi ấn chọn “Xử lý thanh toán”. Lúc này anh em sẽ nhận thấy có mã QR xuất hiện trên màn hình, anh em mở ứng dụng shopeepay ở Smartphone và tiến hành quét mã. Khi quét mã xong, anh em chỉ cần ấn nút hoàn thành.

Riêng đối với hình thức thanh toán này chỉ áp dụng riêng với điện thoại android còn hệ điều hành IOS chưa hỗ trợ.

Nạp thẻ ff bằng thẻ Garena

Có khá nhiều cách để nạp thẻ game Garena, nhưng trước tiên là bạn phải truy cập và đăng nhập vào trang nạp thẻ của Garena trước đó.  Bạn có thể mua mã thẻ Garena tại các điểm bán thẻ nạp hoặc các website cung cấp mã thẻ uy tín.nạp thẻ ff

Sau khi đã có mã thẻ, anh em cần nhập chính xác mã thẻ đã mua vào vùng “Mã nạp thẻ” . Sau đó, ấn “Xác nhận” để hoàn thành giao dịch. Bạn có thể nhận thẻ garena miễn phí đến từ hệ thống bọn mình sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.

Nạp thẻ free fire bằng tin nhắn SMS

Nếu như anh em lựa chọn phương thức này, anh em cần phải chọn nhà mạng mà anh em đang sử dụng là mobifone, vinaphone, hay viettel,…Sau khi chọn được nhà bạn, anh em tiến hành chọn mệnh giá thẻ nạp và bấm chọn “Xử lý thanh toán”. Lúc này màn hình sẽ hiện lên một đoạn cú pháp và có địa chỉ SMS gửi đến. Anh em nhập hoặc copy cú pháp vào tin nhắn rồi gửi đến tổng đài theo yêu cầu của hệ thống. Sau khi đã gửi thành công, ấn chọn “hoàn thành gửi SMS tới nhà mạng”. Chờ đợi giây lát là được.

Thanh toán bằng QR

Có thể nói nạp thẻ ff bằng phương án này là cách thức đơn giản mà thuận tiện nhất. Hiện nay, hầu như các ngân hàng đều đã liên kết với QR Pay nên bạn không cần phải lo lắng.

Sau khi anh em chọn hình thức thanh toán bằng QR, anh em ấn chọn giá trị thẻ nạp mong muốn sau đó ấn thanh toán như trên. Lúc này mã QR sẽ hiện ra trên màn hình. Người chơi chỉ cần quét mã sau đó nhấn nút “tôi đã hoàn tất thanh toán trên App” là xong, rất đơn giản đúng không nào.

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng ATMnapthe.vn

Ở cách này anh em lựa chọn hình thức thanh toán qua thẻ ATM, anh em cần chọn mệnh giá thẻ muốn nạp và chọn ngân hàng đúng với thẻ ATM mà bạn sử dụng và ấn chọn “Xử lý thanh toán”. Để xác nhận thông tin với bên ngân hàng, anh em cần đăng nhập tài khoản Ibanking và ấn “xác thực” để tiến hành thanh toán.

Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard

Cũng giống như thanh toán bằng thẻ ATM, anh em cũng sẽ chọn mệnh giá thẻ nạp và ấn “Xử lý thanh toán”. Tiếp đó, màn hình sẽ chuyển đến giao diện thanh toán Napas. Lúc này anh em cần điền tất cả các thông tin như số thẻ, số CVV/CSC, ngày hết hạn,… Sau đó ấn “Thanh toán”.

Tóm lại

Trên đây là cách nạp thẻ Free Fire với nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Mong rằng bạn có thể nhanh chóng nạp thẻ mà không gặp rắc rối gì. Chúc anh em sớm nạp thẻ thành công cùng những giây phút chơi game thật là vui vẻ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *