Nhận kim cương miễn phí từ garena bạn đã biết chưa?

By | 22 Tháng Một, 2022

Ra mắt một sự kiện hấp dẫn đòi hỏi người chơi không cần làm gì quá nhiều mà vẫn sẽ có những món quà vip chất lượng. Chúng tôi sẽ nói luôn đó chính là nhận kim cương miễn phí từ garena. Một trong những sự lựa chọn tốt ổn định không phải ai cũng biết. Hơn hết lại đảm bảo vô cùng an toàn nữa. Không lo bị bịp như những nền tảng khác trên mạng. Ở đây luôn đảm bảo sự an toàn của game thủ lên hàng đầu vì thế không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng dịch vụ ở đây. Cùng tìm hiểu quá trình diễn ra này ra sao nhé.

Garena là gì?

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu một chút thông tin về công ty này cho những ai chưa hiểu rõ nhé. Đây là một trong những công ty phát triển game hàng đầu VIệt Nam hiện nay và được đông đảo người chơi tham gia. Nếu như bạn chưa rõ thì mình sẽ nói luôn nó là chủ của hàng loạt các dòng game nổi tiếng được đông đảo người chơi hiện nay chính là free fire, liên quân mobile, fifa online 4,…Những dòng game này thì có lẽ bạn không còn quá xa lạ gì phải không và dĩ nhiên rồi nó phải hay mới được nhiều người biết đến như thế.Nhận kim cương miễn phí từ garena

Vậy là bạn đã biết công ty này là gì. Chính do vậy nên khi nhận kc miễn phí từ garena không phải dính những rào cản gì cả. Nó được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo trong thời gian này đây. Bạn không cần phải lo lắng là nó có thực sự tốt không. Vì đơn giản là nó vô cùng đảm bảo luôn rồi đó anh em.

Điều kiện nhận kim cương miễn phí từ garena

Để có thể nhận thì các bạn game thủ cần phải có những tiêu chí cơ bản như thế này:

  • Là game thủ của game free fire. Đây là điều tất yếu luôn, nếu như bạn là người chơi của các dòng game khác thì chúng tôi khẳng định bạn không thể nào tham gia nhận được những gì ở đây họ trao đâu nhé.
  • Phải làm theo hướng dẫn từ nhà phát hành. Quý vị sẽ nhận được những món quà nếu như thực hiện theo yêu cầu của hệ thống. Nếu như không làm theo thì dĩ nhiên sẽ không nhận được rồi.

Đó là những điều bạn cần phải biết trước khi thực hiện nhận những món quà. Còn bây giờ sẽ là hướng dẫn chi tiết cụ thể cho các bạn.

Nhận kim cương miễn phí từ garena thông qua chương trình free fire membership

Với việc nhận này thì các bạn sẽ cần phải nạp nhiều tiền vào trong đó. Sau đó thì trở thành các thành viên bạc vàng kim cương hay bạch kim,…Lúc đó thì sẽ đủ điều kiện để có thể tham gia vào vòng quay siêu cấp. Bạn cần phải nạp trên 5000 kim cương mới được nhé.nhận kc miễn phí từ garena

Khi đạt đủ điều kiện tiến hành truy cập vào trang ff.member.garena.vn đăng nhập tài khoản và quay. Phần quà bạn quay được sẽ chuyển thẳng vào tài khoản. Chờ đợi để nhận được những gì mà bạn xứng đáng thôi.

Cách nhận kim cương miễn phí từ garena trong app booyah live

B1: Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào địa chỉ https://booyah.live/ hoặc nếu như ở điện thoại cài đặt app này thông qua gõ tìm kiếm “booyah” trên cửa hàng google play hay appstore.

B2: Sau khi tải xong thì tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn vào trong đó. Nhớ là liên kết tài khoản game với garena, facebook, gmail hoặc VK nhé.

B3: Tiếp đến thì chọn mục tin tức. Ở đây có các sự kiện loot đồ trong game. Bạn có thể loot được vật phẩm hay các kim cương. Tùy vào sự kiện đó đang diễn ra là gì.Nhận kim cương miễn phí từ garena

B4: Tham gia theo hệ thống yêu cầu là xong. Nhanh chóng nhận được những món đồ mà bạn mong muốn.

Tổng quát lại

Nhận kim cương miễn phí từ garena không dễ cũng không khó chút nào. Tuy nhiên nó đòi hỏi các bạn cần phải thật tỷ mỉ cũng như làm đúng như những gì họ nói. Nên cần nhận biết trang web chính thức. Ở trên là những địa chỉ mà chúng tôi nói chính xác nhất. Mong là nó sẽ giúp đỡ cho bạn khỏi mất thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *