Nhận quà free fire membership tại web ff.member.garena.vn

By | 13 Tháng Chín, 2021

Để thu hút và giữ chân nhiều game thủ ở lại với tựa game Free Fire đầy kịch tính. Vào nửa đầu năm 2021, Garena đã cho ra mắt hình thức tặng quà cho các anh em gắn bó lâu năm đối với tựa game này được mang tên là nhận quà free fire membership. Cụ thể như thế nào, anh em hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé. Khi đọc xong thì sẽ hiểu hơn.

Giới thiệu về Free Fire Membership

Chương trình ưu đãi này thực chất đã được phổ biến và áp dụng từ năm 2019. Qua nhiều lần áp dụng, cho đến hiện nay Garena đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và đưa ra chương trình tặng quà membership hoàn thiện nhất. Chính vì vậy, đợt tặng quà này thu hút rất nhiều người chơi.

Tuy nhiên, nếu như bạn không biết thì chương trình này chỉ áp dụng cho các tài khoản tiến hành đăng nhập bằng ứng dụng Facebook, còn đối với các tài khoản đăng nhập bằng hai nền tảng VK và google thì không nằm trong đối tượng nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết nhận quà Free Fire Membership

Đây là chương trình nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ nhà phát hành Garena trong năm 2021. Bởi lẽ những quà tặng đều là những vật phẩm, vũ khí vô cùng giá trị mà game thủ nào cũng ao ước được sở hữu. Một chương trình diễn ra tại ff.member garena.vn với ưu đãi khủng như này, anh em còn chần chừ điều gì mà chưa đăng ký nhận quà ngay thôi nào.

Cách đăng ký nhận quà free fire membership miễn phí

Việc đăng ký nhận quà thực chất rất đơn giản với những bước sau đây:

Bước 1: Anh em truy cập vào trang web chính thức của hệ thống theo cú pháp ff.member.garena.vn. Sau đó tiến hành đăng nhập với hình thức “Đăng nhập bằng Facebook”.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, ở phía góc trái màn hình, ấn vào thông tin cá nhân. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị những thông tin mà anh em cần hoàn thiện.  Sau khi lưu thông tin việc thay đổi thông tin rất phức tạp nên các anh em cần kiểm tra thông tin chính xác trước khi ấn lưu.Nhận quà free fire membership

Bước 3: Thoát ra sau đó truy cập vào đường link và đăng nhập tài khoản của bạn lại một lần nữa là bạn đã thành công trở thành một thành viên Membership Free Fire. Hiện nay, Free Fire có nhiều cấp bậc thành viên cụ thể như: Thân thiết, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương I, Kim Cương II, Kim Cương III là cao nhất. Để lên thêm một bậc bắt buộc anh em cần tích lũy được nhiều kim cương. Riêng đối với Kim Cương III, anh em cần phải tích lũy trên 200,000 viên kim cương mới có thể lên đến level này.

Bước 4: Sau khi đăng nhập ở hệ thống, màn hình sẽ hiện ra những vòng quay siêu cấp. Anh em quay được phần quà nào trong đây thì sẽ nhận phần quà tương ứng. Để tham gia vào mỗi vòng quay, tối thiểu anh em cần tích lũy đủ 800 viên kim cương. Bạn càng tích được nhiều kim cương, số vòng quay sẽ được cộng dồn. Phần quà mà anh em quay được sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản trong một vài phút.

Thông tin thêm về free fire membership

Đặc biệt, hằng năm hệ thống còn gửi quà tặng sinh nhật cho các anh em trong giới. Tuy nhiên, chỉ khi bạn có xếp hạng ở mức bạc trở lên thì mới nhận được ưu đãi này. Lưu ý rằng, mỗi anh em chỉ được nhận duy nhất một lần quà sinh nhật trong một năm nên hãy check kho vật phẩm của mình khi đến ngày sinh nhật nhé.ff.member garena.vn

Như đã nói ở trên thì việc thay đổi thông tin trong quá trình nhận quà free fire membership rất phức tạp. Thực chất, anh em chỉ có thể thay đổi số điện thoại và địa chỉ, còn các thông tin khác sẽ không thể nào thay đổi được. Anh em cần phải cung cấp một số thông tin để xác thực tài khoản. Nếu tất cả các thông tin trùng khớp thì anh em mới được thay đổi địa chỉ và số điện thoại.

Cần phải đảm bảo tất cả những thao tác này đều phải được thực hiện trên các trang web chính thống của nhà phát hành. Bởi chỉ có như vậy những thông tin của anh em mới được bảo mật một cách an toàn.

Tóm lại

Trên đây là những thông tin rất hữu ích cho anh em muốn nhận quà free fire membership ff. Hy vọng rằng những thông tin này có thể sẽ giúp bạn dễ dàng đăng ký nhận quà thành công. Vì đây là một chương trình ưu đãi lớn đến từ hệ thống nên anh em hãy tận dụng và mang về nhiều phần quà có giá trị nhé. Tôi chỉ muốn nói thêm là chúc tất cả các bạn có những giây phút chơi game thật là vui vẻ.

7 thoughts on “Nhận quà free fire membership tại web ff.member.garena.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *