Cách lấy lại nick free fire bằng id 2023 – Lấy acc free fire

By | 18 Tháng Sáu, 2023

Free fire là thể loại game bắn súng sinh tồn nhận được sự yêu thích trên toàn thế giới không chỉ mỗi Việt Nam. Sở dĩ như vậy bởi nó có lối chơi khá hấp dẫn, kịch tính và đầy bất ngờ. Mỗi người chơi sẽ có một tài khoản cho riêng mình và luôn cố gắng nâng cao xếp hạng của bản thân. Vì thế việc mất tài khoản free fire đã khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng chán nản, nhất là với những người mà đã bỏ ra một số tiền khá lớn để mua các vật phẩm và trang thiết bị. Để giải quyết tình huống này và khôi phục lại tài khoản cho tất cả anh em, dưới đây là một số cách lấy lại nick free fire bằng id hiệu quả nhất hiện nay.

Cách lấy lại nick Free Fire bằng ID 2023

ID (identification) có thể hiểu là mã nhận diện cá nhân. Với mỗi tài khoản sẽ có một ID riêng biệt. Nếu bạn không biết ID của mình là bao nhiêu thì hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó giao diện game hiện ra biểu tượng trang cá nhân. Tại đây, các bạn sẽ nhìn thấy mã ID của mình. Mã ID khá là quan trọng vì được sử dụng với nhiều mục đích, cụ thể trong bài viết này nó được dùng để khôi phục tài khoản bị mất. Cụ thể như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ hotro.garena.vn để được hỗ trợ về tài khoản.Cách lấy lại nick free fire bằng id

Bước 2: Hệ thống sẽ cần có email của bạn nên hãy nhập địa chỉ email của bạn vào.

Bước 3: Ấn chọn ‘Mất tài khoản’.lấy lại nick free fire bằng id

Bước 4: Nhập ID của bạn, tên trong game và máy chủ tại vùng “mô tả và chi tiết”.

Bước 5: Đính kèm Email từ Facebook thông báo cho bạn rằng yêu cầu kích hoạt tài khoản của bạn bị từ chối. Đó là toàn bộ quá trình lấy lại nick ff bằng id.

Nguyên nhân mất nick free fire

Có khá nhiều nguyên nhân khiến cho người chơi mất nick Free Fire và muốn lấy lại nick free fire bị mất bằng id , nhưng phổ biến nhất là những lý do sau đây:

 • Chia sẻ tài khoản game cho nhiều người khác cùng chơi.
 • Cho người khác mượn tài khoản nhưng không trả lại, bị đổi mật khẩu và email đăng nhập.
 • Sử dụng phần mềm, công cụ từ bên thứ 3 để gian lận trong các trận đấu.
 • Nạp kim cương lậu: Nạp từ nguồn không xác định, sử dụng lỗ hổng trong game để nạp.
 • Người chơi mua nick từ các nguồn không uy tín. Khi mua về thay mật khẩu và sử dụng một thời gian thường sẽ rất dễ bị mất.
 • Tin tưởng vào các dịch vụ mua thẻ giá rẻ trên các shop lừa đảo, đăng nhập tài khoản ở các shop game không uy tín.
 • Nếu dùng tài khoản facebook để đăng nhập thì tài khoản facebook bị hack, khả năng cao nick Free Fire cũng sẽ bị mất.
 • Dùng mật khẩu dễ đoán, mật khẩu 1 lớp.

Một số lưu ý khi lấy lại acc free fire bằng id

 • Yêu cầu của các bạn sẽ không được chấp nhận nếu bạn nhập sai thông tin bất kỳ. Các bạn cũng cần cung cấp email đăng nhập Facebook của bạn và cho biết tài khoản của bạn không thể kích hoạt lại. Email dùng để gửi yêu cầu lấy lại tài khoản phải trùng với email đăng ký Facebook đó.
 • Không nên có bất kỳ hồ sơ đăng nhập gần đây của tài khoản Facebook bị mất. Nó sẽ là bằng chứng rằng không ai có thể truy cập nó.
 • Quá trình lấy lại tài khoản khá lâu, có thể mất tới 7 ngày vì hệ thống cần phải xác thực thông tin và số lượng người cần hỗ trợ khá lớn.
 • Bên cạnh Facebook, việc lấy lại tài khoản free fire bằng id khách này có thể áp dụng cho các tài khoản được liên kết với VK và Google.
 • Khi đã lấy lại được nick, các anh em nên thiết lập lại mật khẩu, lựa chọn mật khẩu khó đoán, tránh lựa chọn ngày sinh hay số điện thoại,…

Tuy nhiên cách này chỉ được áp dụng trong trường hợp tài khoản Facebook của bạn đã bị hack, không thì việc khôi phục khá dễ miễn là bạn nhớ ID. Chỉ cần nhấn “Forgot Password” và thay đổi mật khẩu.

Tóm lại

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách lấy lại nick Free Fire bằng id cực kỳ bổ ích. Mong rằng bạn sẽ không gặp phải tình huống này. Cuối cùng, chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

21 thoughts on “Cách lấy lại nick free fire bằng id 2023 – Lấy acc free fire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *