Nhận quà trong free fire stuff fun có thật không? Sự thật

By | 26 Tháng Mười Hai, 2021

Gần đây có nhiều bạn đang liên lạc với chúng tôi hỏi về các vấn đề trong khi nhận quà trên free fire stuff fun. Và đa số đều hỏi là đây có phải một nền tảng uy tín không hay là có gì đó mập mờ. Chúng tôi hiểu các bạn hỏi những gì mà bạn đang cần và muốn hiểu rõ về nó nhiều hơn. Dĩ nhiên rồi chúng tôi không để bạn dính vào những tình trạng bị mất tài khoản hay thậm chí vào những trang lừa người. Cùng với admin tìm hiểu ngay các thông tin sau đây để biết mà tránh xa những gì mà họ đang diễn ra nhé.

Free fire stuff fun hoạt động như thế nào?

Hiện tại có khá nhiều những trang mạng đang quảng cáo cho nền tảng này. Họ không hề biết rằng đang tiếp tay những kẻ khác chiếm đoạt tài khoản và câu view thay cho bên khác. Và cụ thể hình thức trải nghiệm không tốt đó diễn ra như thế này:

Bước đầu tiên: trước hết bạn sẽ phải vào trong trang có địa chỉ là www.freefirestuff.fun. Đây chính là trang đang quảng cáo sự kiện cho bạn có thể nhận được quà đó.free fire stuff fun

Bước tiếp theo: khi vào đây xong thì các bạn game thủ sẽ tiến hành làm theo yêu cầu đến từ họ. Trong đó chọn vào đầu tiên đó chính là “get it now”. Màn hình sẽ chuyển sang một trang mới cho bạn chọn bao gồm đó là nhập ID nhân vật của bạn. Chọn phiên bản mà bạn đang chơi. Đó là hệ điều hành android hoặc là IOS. Đang chơi trên máy nào thì chọn máy đó.www.freefirestuff.fun

Sau đó nữa thì chọn số lượng kim cương muốn nhận. Chọn xong thì hệ thống báo ngay cho bạn thông tin không hợp lệ. Lúc này thì bắt đầu là chiêu trò của họ lộ ra. Yêu cầu nhập số điện thoại để nhận một vài vật phẩm. Và dĩ nhiên rồi các bạn làm theo mãi cũng sẽ chẳng nhận được gì đâu nhé.

Free Fire stuff fun có lừa đảo không?

Hẳn là bạn đang rất mong chờ câu trả lời này. Thật ra đây là một trang web không hề lừa đảo gì cả. Nó chỉ muốn câu view tương tác từ người chơi thôi. Đơn giản bạn chỉ cần phải cung cấp ID chứ không hề phải đưa toàn bộ thông tin tài khoản nên bạn có thể yên tâm là ở đây không lấy được nick game của bạn đâu. Tất cả những gì họ đưa ra chỉ là hình thức câu view tương tác nên bạn có thể yên tâm phần nào. Nếu như chưa tham gia thì nên dừng lại. Còn nếu như tham gia rồi mà chưa nhận được cũng đừng suy nghĩ gì quá nhiều hãy coi đó là xui đi.

Tổng kết lại

Bên trên chúng tôi đã chia sẻ rộng rãi những thông tin về free fire stuff fun rồi. Nếu như bạn không nhận được quà gì khác tại đây thì có thể tham khảo trang chủ https://nhanquafreefiremienphi.info/. Ở đó có khá nhiều những sự kiện và hướng dẫn cho bạn nhận được rất nhiều thứ miễn phí. Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *