Yomost.ff.garena.vn 2023 nhập code trang chủ nhận vòng quay

By | 18 Tháng Sáu, 2023

Chúng tôi xin được giới thiệu cho anh em một sự kiện cực hot đang diễn ra trong yomost.ff.garena.vn 2023 được đông đảo game thủ quan tâm. Liệu bạn có biết nó bao gồm là những gì không. Để bạn không phải chờ đợi lâu thì chúng tôi xin được chia sẻ các thông tin cụ thể liên quan đến nó ngay sau đây. Xem để biết câu trả lời nhé. Rất nhiều những món quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn đến khám phá.

Điều kiện thể lệ tham gia yomost.ff.garena.vn 2023

Dưới đây là những thể lệ để tham gia mà ai cũng phải biết. Đọc xong thì biết nó sẽ diễn ra như nào nhé.Yomost.ff.garena.vn 2022

1. Tên chương trình khuyến mại: mua Yomost Loot Triệu Quà Free Fire

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Thức uống từ sữa chua lên men tự nhiên Yomost (hương cam, hương dâu, hương lựu, hương bạc hà và việt quất) dạng Hộp giấy 170ml (“Yomost”)

3. Thời gian khuyến mại: Từ 1/3/2023 đến 30/12/2023 hoặc cho đến khi hết vật phẩm đổi thưởng

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

5. Hình thức khuyến mại (ghi rõ khuyến mại mang tính may rủi hoặc hình thức khác): Chương trình khuyến mại mang tính may rủi.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Mọi đối tượng khách hàng trên 18 tuổi đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam.

Nhân viên Công ty, các đại lý, nhà phân phối của Công ty, các công ty sản xuất và in ấn sản phẩm khuyến mại, các nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ có liên quan đến chương trình khuyến mại và thân nhân của các đối tượng này không được tham dự chương trình khuyến mại này.

Cách tham gia vào sự kiện yomost.ff.garena.vn nhập code trang chủ

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ quá trình diễn ra cho mọi người cùng biết. Việc của bạn chỉ là làm theo là được ngay thôi:

  • Bước 1: Khách hàng truy cập vàot trang chủ chính thức có địa chỉ là yomost.ff.garena.vn trang chủ rồi thực hiện đăng nhập tài khoản. Khi đăng nhập thành công hệ thống sẽ tự động chuyển đến màn hình để khách hàng tham gia Chương trình.Yomost.ff.garena.vn

        + Đối với những Khách hàng đã có tài khoản của Garena Free Fire, sử dụng tài khoản đăng nhập game để đăng nhập.

        + Đối với những Khách hàng chưa có tài khoản game của Garena Free Fire, vui lòng tải ứng dụng game và đăng kí, sau đó quay lại microsite để đăng nhập.

  • Bước 2: Khách hàng nhập Mã Tham Dự vào ô “Nhập mã” và nhấn “xác nhận” để có cơ hội trúng các giải thưởng của Chương trình. Mỗi Mã Tham Dự chỉ được tham gia một lần. Không giới hạn số lần tham gia dự thưởng của Khách hàng.
  • Bước 3: Khách hàng cung cấp các thông tin vào khung thông báo: Họ và tên, số điện thoại, nhấn chọn vào ô “Tôi xác nhận các thông tin nêu trên là đúng” và nhấn vào nút “Xác nhận”.Yomost.ff.garena.vn

* Mã tham dự lấy như thế nào. Khách hàng khi thực hiện mua 01 lốc Yomost sẽ nhận được một mã tham dự có 9 ký tự gồm số và chữ ở mặt trong của màng co của lốc sản phẩm (“Mã Tham Dự”) để tham gia.

Làm sao để biết kết quả đã trúng thưởng từ yomost ff garena vn?

– Kết quả trúng thưởng được hiển thị và thông báo cho Khách hàng ngay trên giao diện chính của hệ thống ngay tại thời điểm Khách hàng quay thưởng.

– Thông báo có dòng chữ “Chúc mừng bạn đã trúng thưởng [Nội dung giải thưởng tương ứng trong mục 7]. Quà tặng sẽ được chuyển đến tài khoản đăng nhập trò chơi trực tuyến Garena Free Fire của bạn trong vòng 07 ngày”.

– Nếu khách hàng bấm mở quay thưởng khi chưa có mã dự thưởng hoặc mã dự thưởng không đúng theo quy định: Thông báo có dòng chữ “Rất tiếc bạn chưa có đủ điều kiện để Quay thưởng lần này. Vui lòng nhập đúng mã dự thưởng hoặc xem thể lệ tại yomost.ff.garena.vn

– Giải thưởng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản trò chơi trực tuyến Garena Free Fire của Khách hàng trong vòng 07 ngày sau khi Khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng. Khách hàng vào mục “Lịch sử quay thưởng” trên Hệ thống Microsite để kiểm tra giải thưởng. Nếu sau thời hạn nêu trên, nếu khách hàng không nhận được hoặc nhận không đúng giải thưởng thì liên hệ qua trang web hỗ trợ của Garena để được giải quyết.

Cuối cùng

Có thể thấy đó là tại yomost.ff.garena.vn nhập code là trang chủ có nhiều sự kiện hấp dẫn đang được đông đảo sự đón nhận của game thủ. Vậy chả có lý do gì mà không tham gia cả. Anh em trong quá trình tham gia chưa hiểu có thể nói cho chúng tôi biết để giúp đỡ bạn các vấn đề liên quan đó.

2 thoughts on “Yomost.ff.garena.vn 2023 nhập code trang chủ nhận vòng quay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *